Về D2 design & print

D2 design & print là một công ty năng động được thành lập bởi những thành viên đầy tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu và in ấn quảng cáo.
Tại D2 design & print, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để sáng tạo ra những mẫu thiết kế in ấn mang giá trị cao nhất đến cho khách hàng.

Phát triển việc kinh doanh của bạn

Sản phẩm in của D2 được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, in ấn cho đến gia công hoàn thiện sản phẩm sau in. Chính nhờ quy trình này mà các sản phẩm in đều có được chất lượng đồng nhất và đảm bảo các yếu tố kỹ thuật chính xác để có một bản in đẹp. Hệ thống máy in của D2 bao gồm:
  • Hệ thống in offset trên hệ thống máy Komori 2015 của Nhật.
  • Hệ thống in nhanh kỹ thuật số trên dòng máy Fuji Xerox – Hãng máy in kỹ thuật số uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.
Sự kết hợp về công nghệ in offset và in nhanh kỹ thuật số của D2 mang đến chất lượng vượt trội cho bản in của bạn với thời gian đáp ứng cực ngắn.
Ngoài ra, với hệ thống gia công sau in hoàn chỉnh, D2 luôn đảm bảo được tính chủ động trong khâu sản xuất để mang lại cho bạn thời gian hoàn thiện sản phẩm là nhanh nhất.