in-bao-thu
Bao thư
Tháng Sáu 22, 2015
in postcard
Postcard
Tháng Sáu 28, 2015
in to roi

Tờ rơi (dạng phẳng)

in to roi - in to gap

Tờ rơi (dạng gấp)

In tờ rơi chuyên nghiệp – giải pháp quảng cáo cho doanh nghiệp

Sự ra đời của các trang web điện tử, các trang mạng xã hội sôi động,… đã đem đến cho các doanh nghiệp một mảnh đất màu mỡ để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Thế nhưng theo đánh giá của các nhà chuyên gia marketing hàng đầu trên thế giới thì một hình thức quảng cáo tưởng chừng như bị lãng quên-in ấn tờ rơi lại là giải pháp hữu hiệu và phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Ưu và nhược điểm của hình thức quảng cáo in ấn tờ rơi:

Hình thức này sẽ giúp thông tin của bạn tiếp cận trực tiếp tới một lượng lớn người tiêu dùng. Theo thống kê, quảng cáo trên các trang mạng xã hội sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn nhưng phần trăm thực sự đọc thông tin lại ít hơn rất nhiều so với việc in ấn tờ rơi.

Ngoài ra hình thức in ấn tờ rơi giúp công ty chủ động chọn được đối tượng quảng cáo, những người phù hợp và có khả năng cao sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Ví dụ: quảng cáo về du học nước ngoài, công ty có thể in ấn những nội dung, thông tin hấp dẫn về các chương trình học bổng, nét đặc sắc trong nền văn hóa của các nước,…phát cho đối tượng học sinh sắp tốt nghiệp tại tại các cổng trường THPT.

Tuy nhiên hình thức này cũng có những nhược điểm nhất định, tỷ lệ khách hàng đọc thông tin phụ thuộc vào chất lượng tờ rơi. Chất lượng tờ rơi quá thấp, nội dung không hấp dẫn, thông tin nhạt nhòa, thiết kế  tờ rơi màu sắc không nổi bật sẽ khiến khách hàng bỏ qua nhanh chóng mà không cần đọc.

Giải pháp đối với nhược điểm của hình thức in ấn tờ rơi:

Điều tiên chốt chính là nội dung, hình thức của tờ rơi. Nội dung tờ rơi càng cuốn hút, hình thức càng bắt mắt thì tỷ lệ người tiêu dùng đọc tờ rơi và quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ càng cao. Bạn nên tìm một đối tác tin cậy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế tờ rơi để hợp tác lâu dài trong chiến dịch quảng cáo. D2 design & print sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp bạn với dịch vụ in ấn giá rẻ, thiết kế đẹp mắt, nội dung được truyền tải đầy đủ, hữu ích, đáp ứng thời gian nhanh chóng. Hợp tác với D2 design & print để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn.

D2 design & print có đội ngũ thiết kế và làm nội dung riêng, sử dụng phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp đem đến những sản phẩm ấn tượng, độc đáo thu hút khách hàng. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để sản phẩm, dịch vụ đến được tay khách hàng thì quảng cáo bằng phương pháp in ấn tờ rơi là một giải pháp hữu hiệu đối với một công ty vừa và nhỏ. Hãy hợp tác với một đối tác tin cậy, chuyên thiết kế in ấn tờ rơi để công việc đạt hiệu quả cao nhất, thông tin quảng cáo đến được với người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất.