mau-in-name-card-02
Mẫu in name card 02
Tháng Tám 3, 2016
in catalogue
Catalogue
Tháng Sáu 23, 2015

In menu – In thực đơn

Menu là một ấn phẩm thiết yếu của bất kỳ nhà hàng, khách sạn, quán cafe hoặc các công ty cung cấp dịch vụ về thực phẩm. D2 design & print cung cấp việc thiết kế menu và in ấn menu với nhiều quy cách in ấn, định dạng, và tùy theo hình thức sử dụng.

Chúng ta biết rằng các menu được thiết kế bằng hình ảnh tuyệt vời có thể kích thích sự thèm ăn, và chúng tôi tự hào để nói rằng việc kiểm soát chất lượng, từ khâu thiết kế – in ấn tới thành phẩm sau in, chúng tôi mang đến việc đảm bảo chất lượng cho mỗi mẫu menu của bạn. Nó không chỉ là một tuyên bố táo bạo – chúng tôi đảm bảo điều đó. D2 design & print cung cấp một đảm bảo chất lượng 100% trên tất cả các đơn đặt hàng in của chúng tôi. Thật đơn giản: hoặc là bạn hài lòng với các menu của bạn, hoặc bạn được hoàn lại 100% chi phí đã bỏ ra.

Trước khi đơn đặt hàng được vận chuyển cho bạn, nó được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các nhân viên đảm bảo chất lượng của chúng tôi. D2 design & print hy vọng bạn sẽ in với chúng tôi, biết rằng giá cả của chúng tôi là cạnh tranh và rằng chúng tôi đang đứng đầu về chất lượng giữa các công ty có thiết kế in menu.