in postcard
Postcard
Tháng Sáu 28, 2015
In lịch để bàn tết
Lịch tết
Tháng Tám 14, 2015
 

In voucher - Phiếu quà tặng

Đứng trên góc nhìn của một doanh nghiệp, cung cấp voucher cho khách hàng mang lại nhiều lợi ích, như giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới, thăm dò thị trường hoặc mở rộng phân khúc sản phẩm. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng đạt được hiệu quả nếu mẫu thiết kế in voucher của bạn không làm nổi bật lên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền đạt.

 

Chính vì vậy doanh nghiệp cần tìm cho mình một mẫu thiết kế in voucher phù hợp với loại hình kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ cung ứng. Song, thay vì tốn thời gian và chi phí tự thiết kế, hãy để các chuyên gia ở D2 giúp bạn tối ưu hóa chi phí và hiệu quả thiết kế, in ấn voucher.

Đến với dịch vụ thiết kế in ấn của D2, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ bố cục, màu sắc đến kiểu chữ, thậm chí là những chi tiết trang trí nhỏ nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần một số lượng lớn voucher để kịp tung ra thị trường, hãy sử dụng dịch vụ in voucher nhanh của D2. Chúng tôi cung cấp các mẫu voucher sẵn sàng để in nhanh lấy liền, có thể đáp ứng trong vòng 30p (chưa gồm thời gian giao hàng tận nơi trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian).

D2 giúp bạn tối ưu hóa chi phí và hiệu quả thiết kế, in ấn voucher

Thư viện mẫu in voucher
 

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm chất liệu giấy in đẹp, D2 cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về mẫu giấy mỹ thuật cùng nhiều kỹ thuật thành phẩm khác nhau để tăng ấn tượng cho voucher. Đồng thời D2 còn cung cấp dịch vụ in số lượng ít tùy theo nhu cầu sử dụng mà giá cả vẫn phải chăng. D2 design & print cam kết chất lượng in voucher của bạn là hoàn hảo với giá cả cạnh tranh.