in-sticker-nhan-dan
Nhãn dán (sticker)
Tháng Chín 12, 2017

In Posters khổ nhỏ/ khổ lớn, in poster cán form

Nâng cao nhận thương hiệu cho sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng dịch vụ in poster chất lượng cao. Poster (In Áp phích) là một trong những công cụ tiếp thị hiệu quả. Sử dụng poster được thiết kế bắt mắt và làm nổi bật thông tin các sự kiện quan trọng, chiến dịch giảm giá và giới thiệu sản phẩm bán chạy nhất.

In poster là một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất được sử dụng bởi các nhà quảng cáo hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào cố gắng để truyền đạt thông điệp. In Poster cũng thường được sử dụng để tái tạo lại tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng với một mức giá phải chăng hơn.

Sử dụng dịch vụ in Poster khổ lớn của chúng tôi cho các mục đích quảng cáo và trang trí. Bạn có thể dễ dàng trang trí bất kỳ không gian trống và làm cho họ thú vị hơn.

Tùy chọn in poster của D2 cũng cung cấp các loại poster gắn formex. Những loại poster này thường được sử dụng trong các chương trình thương mại, hội nghị và trường học, poster này dày và độ bền cao.

Nếu bạn có thắc mắc về các dịch vụ in ấn của D2 mà chúng tôi đã cung cấp, gọi cho chúng tôi theo số 08-3948.3788 – 3948.3789.