mẫu brochure xây dựng
20 Ý tưởng thiết kế brochure đẹp cho doanh nghiệp
Tháng Tám 25, 2015
mẫu brochure xây dựng
20 Ý tưởng thiết kế brochure đẹp cho doanh nghiệp
Tháng Tám 25, 2015

In danh thiếp kinh doanh là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong bộ thiết kế thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, nhưng họ thường in mà không cần suy nghĩ. Có rất nhiều cách để được sự quan tâm và nhận biết về thương hiệu của bạn trong ký ức khách hàng tiềm năng, nhưng có bao nhiêu lần bạn xem quá trình in name card của bạn là một trong những cách đó?

Từ sự khác nhau về hình dạng của namecard lẫn sự độc đáo về chất liệu in danh thiếp trong kỷ nguyên của công nghệ in nhanh kỹ thuật số, D2 design & print xin giới thiệu các bạn 10 cách thức mới để in danh thiếp đẹp bạn nên xem xét để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của bạn.

1. In name card hình vuông

In danh thiếp hình vuông cho tác động ngay lập tức; name card vuông có kích thước lớn hơn so với các loại danh thiếp kinh doanh thông thường (đặc biệt là nếu bạn nhận được vuông jumbo) và không thể bỏ qua.

in name card vuông

Ngoài ra, bạn có thể bo góc cho card để tạo cảm giác nhẹ nhàng, không góc cạnh.

in name card vuông bo góc

2. In name card có thể quét QR Code

In mã QR trên name card có thể là một xu hướng theo sự phát triển của smart phone hiện nay. Mã QR code trên danh thiếp của bạn làm cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin của doanh nghiệp bạn với ứng dụng trên thiết bị di động của họ.

in name card QR code

3. In name card thon gọn (Slim Business Card)

Name card dạng thon cho ấn tượng rằng bạn là một công ty độc đáo. Mặc dù hình dáng card nhỏ, nhưng đáng chú ý; và khi bạn đưa cho khách hàng, họ không thể không nghĩ về bạn sau này.

In name card dạng thon

4. Name card bằng kim loại

Danh thiếp kim loại đã có thể sản xuất từ rất lâu về trước, nhưng nó chỉ có được trong những năm gần đây khi các nhà sản xuất đã có công nghệ thích hợp, hiệu quả hơn chi phí.

name card bằng kim loại

 

5. Name card chất liệu gỗ

Giống như danh thiếp bằng kim loại, có nhiều doanh nghiệp mới chuyên trong việc làm danh thiếp bằng gỗ. Nhiều người thậm chí có thể khắc hình ảnh, đường gân và tạo những kiểu bế độc đáo trên name card gỗ.

in name card chất liệu gỗ

6. In name card bế theo thiết kế

In danh thiếp kinh doanh trong bất kỳ hình dạng nào để đại diện cho một ý tưởng, cảm xúc, hoặc một khía cạnh cụ thể của doanh nghiệp của bạn, làm nổi bật trong tâm trí khách hàng.

in name card bế theo thiết kế

7. Name card chất liệu nhựa plastic

Card visit được in trên chất liệu plastic – nhựa mờ, nhựa trong suốt, nhựa màu. Tất cả làm cho danh thiếp  trở nên hấp dẫn và sẽ nhận được sự chú ý của khách hàng của bạn.

 

in name card plastic

 

8. Name card từ tính

Làm cho khách hàng nhớ đến bạn mỗi khi họ đi đến tủ lạnh lấy một ly sữa bằng cách in danh thiếp lên nam châm.

in name card từ tính

9.  In name card dạng gấp

In gấp danh thiếp để kể câu chuyện của bạn vào bên trong, cung cấp thông tin sản phẩm gọn gàng, hoặc bao gồm hình ảnh mà sẽ giúp bạn thể hiện các ưu đãi khác.

in name card dạng gấp

10. Name card bế đường cắt

Loại card visit này có thể dùng để đính kèm phiếu giảm giá, hay một số ưu đãi khác. Danh thiếp của bạn với đường bế xé, và bạn có thể lưu giữ lại thông tin của khách hàng.

in name card bế đường đứt 3 in name card bế đường đứt in name card bế đường đứt 2

 

Tại D2 design & print, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn về mẫu thiết kế name card, chất liệu giấy in card, quy cách gia công thành phẩm sau in. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với D2 để in name card nhanh tại tp.hcm