15 mẫu in name card dập nổi ấn tượng
Tháng Sáu 2, 2016
Giấy in và tầm quan trọng của giấy trong in ấn
Tháng Bảy 5, 2016
15 mẫu in name card dập nổi ấn tượng
Tháng Sáu 2, 2016
Giấy in và tầm quan trọng của giấy trong in ấn
Tháng Bảy 5, 2016

STICKER (là một dạng của label, decal – nhãn dán) là một trong những công cụ tiếp thị đa năng nhất.

Hiện nay, ấn phẩm in sticker có thể được sử dụng với rất nhiều cách thức khác nhau và ở nhiều nơi khác nhau; nó thật sự là một hình thức quảng cáo tiềm năng. Cho dù bạn đang sử dụng sticker làm nhãn hiệu của một sản phẩm nhất định hoặc dán nó lên sản phẩm khác để tạo sự chú ý, thì việc sử dụng sticker thật sự có hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải thông điệp quảng cáo mà những tài liệu tiếp thi khác không thực hiện được. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc sử dụng sticker để tiếp thị thì những thông tin sau đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng sticker hiệu quả hơn.

Sử dụng sticker để truyền thông hình ảnh thương hiệu

Nhiều công ty sử dụng có hiệu quả sticker để đẩy và quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ. Bạn thấy sticker biểu tượng ở khắp mọi nơi – .. Trên lưng của chiếc xe, trên các bản tin, trên cột đèn, và chắc chắn rằng sản phẩm tiêu dùng và hình dán bao bì có thể được coi như biển quảng cáo nhỏ, cho mọi người một cơ hội để thông báo về logo hoặc slogan của bạn ra bên ngoài. Làm cho công ty của bạn được nhận thức nhiều hơn trong tâm trí khách hàng.

Sử dụng sticker để cung cấp thông tin

Bạn cũng có thể sử dụng sticker để cung cấp thông tin bán hàng quan trọng về một sản phẩm mà bạn đang cố gắng để bán chúng. Ví dụ, bạn có thể liệt kê các tính năng và lợi ích của một sản phẩm trên sticker và đặt nó trên bao bì sản phẩm. Thậm chí nếu các thông tin đã được in trên bao bì, sticker sẽ làm nổi bật nó nhiều hơn và thu hút nhiều hơn sự quan tâm của khách hàng với sản phẩm. Bằng cách này, họ có thể nhìn thấy một cái gì đó mà họ có thể tập trung sự chú ý nhiều hơn vào sản phẩm của bạn. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để truyền tải thông tin một cách dễ dàng đến người xem và thu hút sự chú ý của họ thì sticker đều có thể giúp bạn thực hiện nó, và gây ấn tượng đặc biệt đến khách hàng.

Sử dụng sticker để hỗ trợ việc bán hàng hiệu quả hơn

Khi bạn đang có một chương trình giảm giá lớn tại các địa điểm bán lẻ, thì sticker được dùng để cung cấp số điện thoại, thúc đẩy khách hàng liên hệ với bạn ngay lập tức. Khi bạn đang có chương trình giảm giá LỚN? Thì việc in sticker và dán hay đặt chúng vào các sản phẩm khuyến mãi “mua một, tặng một“ sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp bạn bán được hàng nhanh chóng hơn. Đây chính là lúc bạn sử dụng màu sắc tươi sáng, ấn tượng và thực sự nổi bật nhằm giữ chân khách hàng của bạn. Sticker có thể tạo ra tính cấp bách, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Sử dụng sticker tại các sự kiện

Sự kiện là nơi tuyệt vời để sử dụng sticker hiệu quả. Nếu chỉ sử dụng sticker để quảng bá hình ảnh thương hiệu hoặc chỉ sử dụng để bán sản phẩm thì vẫn chưa khai thác hết gía trị của chúng. Bạn có thể tặng những sticker miến phí tại các sự kiện hoặc triễn lãm thương mại, nhằm tạo sự hứng thú và quan tâm đặc biệt cho khách hàng, thúc đẩy họ tìm hiểu thêm về công ty. Mọi người thích thú với việc nhận được một qùa tặng miễn phí, sticker sẽ là một ấn phẩm tạo nên sự hài lòng và tương tác tốt đối với khách hàng trong trường hợp này và tiếp cận họ một cách hiệu quả.

Sử dụng sticker trong dài hạn

Điều quan trọng là phải sử dụng dịch vụ in ấn cao cấp trong việc sản xuất sticker của bạn, đặc biệt là khi bạn hy vọng khách hàng sẽ bị thu hút vào phương tiện truyền thông mang tính cố định và lâu dài. In ấn cao cấp sẽ đảm bảo rằng sticker của bạn trông tuyệt vời và có một độ bền lâu dài, thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh công ty hoặc sản phẩm của bạn trong nhiều năm tiếp theo.